• Age 2-5 Years
  • Price $20/Day
  • Size 15 Seats

1. Hệ Quốc tế tạo cho trẻ ưu thế vượt trội về ngôn ngữ, sẵn sàng cho tương lai toàn cầu

Đối với hệ Quốc tế Anh – Anh, các bạn nhỏ tại Bright PreSchool có cơ hội phát triển tối đa ngôn ngữ tiếng Anh với môi trường giao tiếp tiếng Anh cả ngày với Giáo viên bản ngữ. Điều này tạo cho Học sinh nền tảng phát triển ngôn ngữ tiếng Anh trong thời kì “bùng nổ” ngôn ngữ. Hiện hệ Quốc tế nhận Học sinh từ 3 tuổi đến 6 tuổi.

2. Đội ngũ Giáo viên có năng lực chuyên môn, tận tâm và giàu kinh nghiệm

Lớp học hệ Quốc tế có Giáo viên bản ngữ tham gia cả ngày cùng Học sinh trong mọi hoạt động.

Bên cạnh Giáo viên bản ngữ, tham gia giảng dạy hệ Quốc tế còn có: 

  • Giáo viên có chứng chỉ Montessori 
  • Giáo viên mầm non 
  • Giáo viên Phi-líp-pin

3. Chương trình giáo dục sớm thúc đẩy sự phát triển toàn diện

a. Chương trình Montessori chuẩn Quốc tế

Một nửa ngày trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên đạt chứng chỉ Montessori Quốc tế. Giờ học Montessori cho độ tuổi 3-6 có thời lượng khoảng 2.5 giờ/buổi, 5 buổi/tuần.

Học sinh học tập và trải nghiệm nhiều lĩnh vực như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa (gồm Khoa học, Lịch sử và Địa lý) và Nghệ thuật. Ở mỗi lĩnh vực, các bạn nhỏ được tự do lựa chọn hoạt động phù hợp với năng lực và sở thích để tự kiến tạo bản thân, tiếp nhận tri thức một cách tự nhiên thông qua những trải nghiệm thực tế.

b. Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core (Tiêu chuẩn cốt lõi chung Liên bang Mỹ)

Trong nửa ngày còn lại, Học sinh hệ Quốc tế được học tiếng Anh với thời lượng 2 giờ/buổi, 5 buổi/tuần do Giáo viên bản ngữ giảng dạy. Các bài học được xây dựng dựa trên các chủ đề trong lĩnh vực Montessori như chăm sóc bản thân, gia đình, nghề nghiệp, thực vật, động vật, Tết và mùa xuân, nước và các hiện tượng tự nhiên,… vừa giúp Học sinh mở rộng vốn từ vừa tăng khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

c. Trải nghiệm đa dạng với chương trình giáo dục thể chất, nghệ thuật và văn hóa

Trong cả tuần, các môn học khác cũng được đan xen linh hoạt như: Tiếng Việt, Âm nhạc, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất để giúp Học sinh phát triển toàn diện, khơi dậy sự tò mò khám phá, thích thú trải nghiệm để thu nhận kiến thức và phát huy tiềm năng sẵn có.  

 

Latest Classes

Classes Categories